Chơi tiến lên online học hỏi kinh nghiệm chơi tiến lên miền Nam


Chơi tiến lên online hc hi kinh nghim chơi tiến lên min Nam

Trò chơi tiến lên rất thông dụng tại Việt Nam, từ người già cho đến trẻ nhỏ ai cũng đều biết chơi trò này, càng ngày trò tiến lên được biết đến nhiều hơn và còn có cả chơi bài tiến lên online nữa. Có nhiều kiểu chơi tiến lên và sau đây là cách chơi tiến lên miền Nam các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

cacuoc online nha cai qq288

Chơi tiến lên online hc hi kinh nghim chơi tiến lên min Nam

+ Khi chơi tiến lên online thì trước hết thì người chơi cần để ý phong thái chơi của đối thủ nếu như mà chơi quen với họ và xem họ sắp xếp như thế nào và sảnh hay là đôi rồi để ý những quân bài được đánhdưới sàn.

+ Trò chơi bài tiến lên online có đặc điểm chung của tất cả các kiểu chơi bài tiến lên đó chính là : khả năng sát phạt và vui nhộn.

Chơi tiến lên online học hỏi kinh nghiệm chơi tiến lên miền Nam

+ Khi sử dụng bộ bài Tây 52 quân và mỗi người sử hữu đó là 13 cây và bắt đầu đánh theo ngược chiều của kim đồng hồ.

+ Vi trò chơi bài tiến lêthì các bạn sẽ đánh quân bài bằng và có những giá trị cao hơn đó là số quân bài mà người trước đã đánh theo kiểu: là rác, đôi, ba cây, sảnh.

+ Khi chơi bài tiến lêMiền Bắc thì các bạn cần chú ý đến màu sắc cùng với chất chứ không được đánh lộn xộn như là kiểu Tiến lên Miền Nam.

+ Chơi tiến lêtrừ tiến lên Miền Bắc thì các bạn sẽ gặp ba đôi thông thường xuyên và đây cũng là bộ tam quyền lực có thể chặt được quân 2 và cả ba đôi thông nhỏ hơn.

+ Khi gặp được ba đôi liên tiếp trong bài của mình thì người chơi bài có thể mừng thầm trong bụng rồi cố gắng để nhử cho quân 2 xuất quân đi nhé , trường hợp này đối với Tiến lên Miền Nam thì chặt hai càng to, thì các bạn càng được nhiều điểm hơn.

+ Ba đôi thông chưa chắc đã là to nhất đâu nhé và các bạn sẽ gặp được 4 quân bài giống y như nhau và gọi đó là Tứ quý, nó sẽ chặt được quân 2 và đôi 2 với ba đôi thông khi gặp được Tứ quý , người chơi sẽ không còn sợ điều gì nữa.

+ Trường hợp có 4 đôi thông, có 5 đôi thông và 6 đôi thông thế nhưng điều này thì ít khi gặp khi chơi bài nói đùng hơn là rất hiếm.

Nếu có 4 đôi thông sẽ chặt được tứ quý,chặt được 2 và cả 3 đôi thông.

+ Trường hợp khi đút mù và 6 đôi thông thì sẽ làm cho bài tiến lên càng trở nên vui hơn, hấp dẫn hơn và khi đó thì người chơi bài có cảm giác là hụt hẫng khi bị Đút Mù bởi một người chơi khác.

+ Khi mà các bạn gặp là 6 đôi nghĩa là các bạn đã ăn hên rồi đấy, không cần đánh mà số điểm cũng đã cao rồi.

+ Thêm vào đó chính là người chơi bài có thể đoán được bài của các đối phương qua cách đi, vì thông thường thì ai cũng đánh bài để  mà mở lối cho mình được đánh tiếp.

+ Trường hợp nếu như mà ai đánh rác trước, thì bài đó sẽ có nhiều rác và đánh đôi thì sẽ có nhiều đôi hơn.

Chơi tiến lên online học hỏi kinh nghiệm chơi tiến lên miền Nam, là bài viết mà tôi vừa mới chia sẻ cho các bạn để cho các bạn biết cách chơi tiến lên lên một cách tốt nhất, chúc các bạn may mắn khi chơi bài tiến lên online nhé.

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *